Top 6 Trường THPT tốt nhất ở Sóc Trăng

30-09-2021 6 1 0 0

Báo lỗi

Để những bậc phụ huynh rất có thể yên tâm đầu tư cho con mình môi trường học chất lượng, đảm bảo sự phát triển của con mình được đầy đủ về tinh thần học tập và thể chất. Toplist xin giới thiệu đến quý đọc giả top những ngôi trường THPT tốt nhất tại Sóc Trăng!

123456

1


Lê Khánh Bình

Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai

Theo đánh giá của những người từng học tại đây và ý kiến của những bậc phụ huynh, thì trường chuyên Nguyễn Thị Minh Khai nằm trong top 1 về chất lượng. Với những thành tích đã đạt được và trên tinh thần “ Thầy tâm huyết – trí tuệ -kết quả; Trò chăm ngoan – khát vọng – thành công”, trường THPT chuyên Nguyễn Thi Minh Khai – Sóc Trăng quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc trọng trách mà đảng, nhà nước và nhân dân giao cho. Toàn thể đội ngũ nhà trường quyết làm hết sức mình để ngôi trường trở thành nơi gửi gắm niềm tin, khát vọng của nhân dân và là nơi thắp sáng ước mơ tuổi trẻ của nhiều thế hệ học viên./.

Nói về chất lượng đào tạo tại trường, chỉ tính riêng năm học 2017 – 2019, Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai có 100% học viên xếp loại hạnh kiểm tốt; trên 87% học viên xếp loại học lực giỏi; 100% học viên lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT. Trong trào lưu mũi nhọn có 111 học viên được công nhận học viên giỏi cấp tỉnh; đạt 7 giải vương quốc; đạt 2 giải tư cấp vương quốc Thi sáng tạo khoa học kỹ thuật.

Cơ sở vật chất của trường không ngừng cải tiến để đảm bảo chất lượng giảng dạy, cũng như chất lượng học viên đậu ĐH cao nhất rất có thể. Đội ngũ giáo viên được tập huấn liên tục, đảm bảo kỹ năng để truyền đạt cho những bạn nhỏ tốt nhất. Trường xứng đáng nằm trong top đầu chất lượng tại Sóc Trăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hồ Nước Ngọt, Phường 6, TP. Sóc Trăng
SĐT: 0299 3824 578
Email: thptchuyenntmk@soctrang.edu.vn
web site: chuyenminhkhaist.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/thptchuyenntmk/

Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai
Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai
Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai
Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai


2


Lê Khánh Bình

Trường THPT Hoàng Diệu

Trường THPT Hoàng Diệu là một trong những ngôi trường chuyên, đào tạo chất lượng trong top đầu tại TP Sóc Trăng. Trường THPT Hoàng Diệu đã được thay da đổi thịt hoàn toàn với cơ ngơi hoành tráng và hiện đại, toạ lạc trên khuôn viên rộng 1.7 hecta, với cùng 1 BGH gần như mới và đội ngũ sư phạm ngày càng hùng hậu, Trong số đó có lực lượng giáo viên trẻ chiếm trên 60%, chắc chắn trường Trung học Hoàng Diệu thân yêu của chúng ta sẽ có điều kiện và thời cơ thuận lợi hơn để tiếp tục tiến nhanh hơn, làm rạng danh hơn nữa lịch sử hình thành và phát triển vẻ vang của ngôi trường mang “thương hiệu” HOÀNG DIỆU.

Cơ sở vật chất của trường Hoàng Diệu đã được xây dựng từ rất lâu, hiện nay toàn bộ kiến trúc cũ đơn sơ và rêu phong của ngôi trường xưa đã không thể, chỉ còn khu hồ nước ở phía tây và 2 cây cồng cổ thụ còn sót lại ở gốc phía đông bắc của ngôi trường. Hiện tại, cơ sở vật chất của trường phải nói là khang trang hàng đầu tại TP Sóc Trăng, giúp học viên có môi trường học tốt nhất rất có thể.

Về thành tích của trường, chỉ tính riêng giai đoạn 2013 – 2019, số học viên đạt học lực giỏi từ 14% lên hơn 37%, số học viên khá giỏi đạt tương đương hơn 83%; trường cũng đều có nhiều học viên đoạt danh hiệu học viên giỏi cấp tỉnh, cấp vương quốc; tỷ lệ học viên tốt nghiệp THPT những năm gần đây đạt từ 90% – 100%, tỷ lệ đậu ĐH, CĐ trên 52%. Nhiều năm liền trường đoạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và nhận bằng khen của UBND tỉnh; đặc biệt năm 2009, trường vinh hạnh đón nhận danh hiệu Huân chương Lao động hạng III. Trường luôn phấn đấu để học viên đạt chất lượng tốt nhất, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 01 Mạc Đỉnh Chi, phường 3, TP. Sóc Trăng.
SĐT: 079 382 2858 – 097 712 34 53
Email: doantruonghd.confess@gmail.com
web site: http://hoangdieust.net/
Facebook:

  • https://www.facebook.com/THPT.HoangDieu.SocTrang
  • facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Hoàng-Diệu-911590535550737
Trường THPT Hoàng Diệu
Trường THPT Hoàng Diệu
Trường THPT Hoàng Diệu
Trường THPT Hoàng Diệu

3


Lê Khánh Bình

Trường THPT iSchool Sóc Trăng

xây dựng vào trong ngày 01/01/2012, Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Sóc Trăng được xây dựng nhằm mục tiêu cung ứng cho học viên chương trình đào tạo có uy tín về chất lượng, định hướng xây dựng “Rèn nhân cách – Luyện tài năng” cho học viên trải qua những hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống và nề nếp kỷ luật cho học viên để hướng tới mục tiêu đào tạo học viên toàn diện với phương châm: Chuẩn nhân cách – Vững kỹ năng – Giàu Kỹ năng.

Giáo viên iSchool Sóc Trăng không chỉ có là người thầy truyền đạt kiết thức, mà còn là người truyền cảm hứng cho những thế hệ học trò. Trong quy trình dạy dỗ, đồng hành cùng những em qua những giai đoạn trưởng thành, thầy cô còn trở thành nhà tư vấn về con đường học tập, định hướng nghề nghiệp, cũng như luôn bên cạnh những em để đưa ra những lời khuyên về tâm sinh lý tuổi học trò. Sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc học viên, giữa gia đình và nhà trường được những thầy cô iSchool Sóc Trăng tạo thành bằng tình yêu thương và trách nhiệm.

Cơ sở vật chất: Trường bán trú liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Sóc Trăng có diện tích gần 1,2 ha. Năm học 2014 nhà trường đổi mới toàn diện, cơ sở vật chất được đầu tư xứng tầm với ngôi trường Quốc tế. Cơ sở vật chất của iSchool Sóc Trăng hiện đại và tiện nghi bậc nhât địa phương hiện nay. Thư viện với nguồn sách phong phú để học viên tự học.

Tỷ lệ tốt nghiệp:Tỷ lệ tốt nghiệp Năm học 2010 – 2011 là 72%Tỷ lệ tốt nghiệp Năm học 2011 – 2012 là 95,97%Tỷ lệ tốt nghiệp Năm học 2012 – 2013 là 99,41%Tỷ lệ tốt nghiệp Năm học 2013 – 2014 là 100%Tỷ lệ tốt nghiệp Năm học 2014 – 2015 là 100%những hoạt động ngoại khóa nổi trội: Hội thảo Kỹ năng sống do TGM tiến hành, Chương trình “Em yêu văn học”, “Rung chuông vàng”, “Vẽ tranh vì môi trường”, Văn nghệ, đội múa lân, Hội trại sinh nhật đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ bơi lội… và nhiều hoạt động văn hóa thể thao, văn nghệ được tổ chức thường niên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, TP. Sóc Trăng.
SĐT: 0299 2240 919
Email: contact@ischool.vn
web site: https://www.ischool.vn
Facebook: https://www.facebook.com/iSchoolSocTrang

Trường THPT iSchool Sóc Trăng
Trường THPT iSchool Sóc Trăng
Trường THPT iSchool Sóc Trăng
Trường THPT iSchool Sóc Trăng

4


Lê Khánh Bình

Trường THPT Kế Sách

Trường THPT Kế Sách tọa lạc trên đường Phan Văn Hùng, ấp An Khương TT Kế Sách, huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Tiền thân của Trường THPT Kế Sách là trường Trung Học Tỉnh Hạt Kế Sách, được xây dựng từ năm 1973.
Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường có 35 lớp với trên 1300 học viên và 106 CB-GV-NV. Vượt qua bao khó khăn, nhiều thầy cô giáo đã tiến hành tốt nhiệm vụ, khẳng định bản lĩnh sư phạm của tớ. Thời gian qua, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, luôn coi trọng giáo dục toàn diện cho học viên. Nhà trường đã tìm tòi nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng học tập và hạnh kiểm cho học viên vốn chất lượng đầu vào quá thấp theo cơ chế của một trường bán công.

Bên cạnh đó, những hoạt động hướng nghiệp, dạy nghề và hoạt động ngoài giờ lên lớp, trào lưu văn nghệ, thể dục thể thao được để ý đúng mức. Nhiều học viên của trường nay đã thành đạt trên nhiều lĩnh vực, có nhiều học viên của trường nay đã là thạc sĩ, TS…

Công đoàn, Đoàn trường và những đoàn thể khác của trường đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm của tớ, phối hợp cùng nhà trường để tổ chức chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ đã đề ra. Công đoàn trường được cấp trên nhiều năm công nhận công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đoàn trường được cấp trên công nhận đơn vị xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ấp An Khương, Thị Trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.
SĐT: 0299 3876 301
Email: ungthanhnhan1990@gmail.com
web site: http://thptkesach.edu.vn/NG/index.php
Facebook: https://www.facebook.com/doantruongthptkessach

Trường THPT Kế Sách
Trường THPT Kế Sách
Trường THPT Kế Sách
Trường THPT Kế Sách

5


Lê Khánh Bình

Trường THPT Mai Thanh Thế

Trường THPT Mai Thanh Thế được coi là một trong những ngôi trường có hoạt động tốt nhất tại Sóc Trăng, trường luôn nâng cao chất lượng giảng dạy trong thời gian gần đây và đạt được một số thành tựu nhất định, góp phần nâng cao tính cạnh tranh với những ngôi trường khác tại vùng.

Tỉ lệ học viên đỗ ĐH, CĐ tại trường tăng hằng năm. Những thành tích đạt được của trường trong thời gian gần đây, kết quả tuyển chọn bồi dưỡng học viên giỏi.

  • Năm học 2009-2010 tuyển chọn 09 học viên dự thi học viên giỏi cấp tỉnh kết quả: 06 học viên đoạt giải.
  • Năm học 2010-2011 tuyển chọn 11 học viên dự thi vòng tỉnh kết quả có 09 học viên đoạt giải. Có 02 học viên dự thi học viên giỏi toàn quốc.
  • Năm học 2011-2012 tuyển chọn 23 học viên dự thi vòng tỉnh kết quả có 12 học viên đoạt giải.
  • Năm học 2012-2013 tuyển chọn 33 học viên dự thi vòng tỉnh kết quả có 18 học viên đoạt giải. Có 01 học viên dự thi học viên giỏi toàn quốc đoạt giải khuyến khích môn Ngữ văn.
  • Năm học 2013-2014 tuyển chọn 38 học viên dự thi kết quả có 19 học viên đoạt giải. Có 01 học viên được vào đội tuyển thi học viên giỏi toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Mai Thanh Thế, Ấp 1, Thị Xã Ngã Năm, Sóc Trăng.
SĐT: 0299 3869 168
Email: thptmaithanhthe@soctrang.edu.vn
web site: http://www.thptmaithanhthe.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/thptmaithanhthe/

Trường THPT Mai Thanh Thế
Trường THPT Mai Thanh Thế
Trường THPT Mai Thanh Thế
Trường THPT Mai Thanh Thế

6


Lê Khánh Bình

Trường THPT Trần Văn Bảy

Trường THPT Trần Văn Bảy được xây dựng hơn 50 năm, từ đó đến nay, trường đã tăng cấp cơ sở vật chất của tớ lên 4 dãy 3 lầu để phục vụ quy trình học tập của học viên. Từ năm 2018 đến nay, trường có hơn 2000 học viên tốt nghiệp và đỗ CĐ, ĐH. Những lần tổ chức thi THPT vương quốc cũng ra mắt tại trường, và trường được đánh giá tốt nhất tại vùng.

Trường có sân chơi thể thao phục vụ cho bộ môn thể dục và những môn thể chất khác, phòng thiết bị kỹ thuật được tăng cấp trong những năm qua phục vụ đầy đủ trong quy trình giảng dạy và học tập của học viên. Với sự luôn nỗ lực và phấn đấu, trường đã đạt được danh hiệu Trường Đạt chuẩn vương quốc của Bộ Giáo Dục & Đào tạo. Trường vinh hạnh nhận nhiều bằng thi đua, bằng khen tại tỉnh và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ấp 3, TT Phú Lộc, Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng.
SĐT: 0299 3866 313
Email: thpttranvanbay@soctrang.edu.vn
web site: http://tranvanbayst.edu.vn/
Facebook: facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Trần-Văn-Bảy-265106664109088

Trường THPT Trần Văn Bảy
Trường THPT Trần Văn Bảy
Trường THPT Trần Văn Bảy
Trường THPT Trần Văn Bảy

Từ khóa: Top 6 Trường THPT tốt nhất ở Sóc Trăng, Top 6 Trường THPT tốt nhất ở Sóc Trăng, Top 6 Trường THPT tốt nhất ở Sóc Trăng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *