Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị

23-08-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Tiểu học là một trong cách bậc học được quan tâm nhất trong chương trình học phổ thông của những con. Môi trường này sẽ hoàn toàn khác với mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của thầy cô trong nhà trường cả về đầu óc lẫn thể chất. Vậy nên những bậc phụ huynh thực sự cẩn trọng khi lựa chọn môi trường học tập cho con. Trong bài viết này Toplist xin được giới thiệu đến bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị nhé.

12345

1


Linh Lập

Trường Tiểu học Sông Hiếu

Trường Tiểu học Sông Hiếu được xây dựng theo Quyết định số 1115/QĐ-UB ngày 24/7/2000 do Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị ký đã góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà nói chung và niềm mong mỏi của toàn Đảng bộ và nhân dân Phường I nói riêng, trước yêu cầu bức xúc giữa số lượng, chất lượng với cơ sở vật chất trường học.

Trường Tiểu học Sông Hiếu ra đời trong giai đoạn chuyển giao giữa hai thiên niên kỹ, cùng với sự nghiệp giáo dục của giang sơn, tỉnh Quảng Trị lấy năm 2000 làm năm “giáo dục” của tỉnh nhà. Đã làm nên một dấu son đang ghi nhớ đối với lịch sử phát hành của ngôi trường chúng tôi, là thể hiện sự ưu tiên của lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân thị xã đối với con em trên địa bàn. Bằng nguồn tài trợ của tổ chức KID FIRST, ngôi trường đã được xây dựng khang trang, bước đầu có nhiều trang thiết bị hiện đại.

Thời gian xây dựng trường cho tới nay hơn 20 năm nhưng thầy trò Trường Tiểu học Sông Hiếu đã đạt được những thành quả thật phấn khởi. Trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của Phòng GD & ĐT TP Đông Hà, lãnh đạo của những cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể những cấp, sự tin yêu hỗ trợ động viên tích cực của quý bậc phụ huynh. Bên cạnh đó là sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngại khó khăn, vất vả ngày đêm của đội ngũ cán bộ, giáo viên và tập thể những em học viên trong toàn trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 1 Trần Nhật Duật, Phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Smartphone: 023 3385 7060
 • website: http://thsonghieudh.quangtri.edu.vn/
 • Email: truongthsonghieu.dongha@quangtri.gov.vn
Trường Tiểu học Sông Hiếu
Trường Tiểu học Sông Hiếu
Trường Tiểu học Sông Hiếu


2


Linh Lập

Trường Tiểu Học Hàm Nghi

Trường Tiểu Học Hàm Nghi quan tâm giáo dục toàn diện: phối hợp giáo dục kỹ năng và kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức những hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học viên có năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên: Khơi dậy và hun đúc cho từng ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm tàng của những em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học viên được thành công trong học tập và cuộc sống. Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường trải qua việc phối hợp với những trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp những em học viên có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và tác dụng.


Trường Tiểu Học Hàm Nghi triển khai những kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học những ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề… Tăng cường những hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ theo sở thích. Tăng cường những hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: tranh tài thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học viên thanh lịch… với những trường bạn, những trường trong khu vực và quốc tế. Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, những tổ chức xã hội, giao lưu những hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. links với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn về tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học viên, phụ huynh học viên.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 180 Hàm Nghi, Phường 5, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Smartphone: 023 3385 1500
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Hàm-Nghi-TP-Đông-Hà-406931713369928/
 • website: http://thhamnghidh.quangtri.edu.vn/
 • Email: quangtri-thhamnghi@edu.viettel.vn
Trường Tiểu Học Hàm Nghi
Trường Tiểu Học Hàm Nghi
Trường Tiểu Học Hàm Nghi
Trường Tiểu Học Hàm Nghi

3


Linh Lập

Trường TH Nguyễn Tất Thành

Trường TH Nguyễn Tất Thành đóng trên địa bàn Khu phố 5, Phường I, Thàng phố Đông Hà. Trường được xây dựng tháng 6 năm 1994, với tên thường gọi Trường Tiểu học số 2 Phường I, theo Quyết định số 264/ TCCB, ngày 22 tháng 6 năm 1994 của Sở GD-ĐT Quảng Trị. Theo QĐ đó, Trường Tiểu học Phường I được tách thành 2 trường: Trường Tiểu học số 1 (nay là Trường Tiểu học Hùng Vương) và Trường Tiểu học số 2 (nay là Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành). Cuối năm 1995, trường được nhận Quyết định của Vụ tiểu học chọn làm trường Tiểu học trọng điểm chất lượng tốt. Ngày 13 tháng 3 năm 1996, theo Quyết định số 209/QĐUB của UBND tỉnh Quảng Trị, Trường Tiểu học số 2 phường I vinh hạnh được mang tên vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam “Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành”.

Trường TH Nguyễn Tất Thành trên nền tảng giáo dục toàn diện với cùng một nhóm ngũ cán bộ, giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu ngành, yêu nghề, những thế hệ thầy cô giáo của nhà trường đã và đang miệt mài, hết lòng với sự nghiệp trồng người, đào tạo thành nhiều thế hệ học viên chăm ngoan học giỏi, làm nên dấu ấn của một mái trường mang tên Bác với nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào. Hàng năm, học viên lên lớp đạt tỷ lệ từ 99-100%, học viên Hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Chất lượng học viên giỏi, học viên năng khiếu ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Tính đến nay trường đạt được 22 giải vương quốc và trên 300 giải học viên giỏi cấp tỉnh và rất nhiều giải cấp thành phố. Là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn Tỉnh về giáo dục toàn diện.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 132A – QL 9, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Smartphone: 023 3355 1345
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rường-TH-Nguyễn-Tất-Thành-TP-Đông-Hà-453156831559078/
 • website: http://thnguyentatthanhdh.quangtri.edu.vn/
 • Email: thnguyentatthanhdhqt@quangtri.edu.vn
Trường TH Nguyễn Tất Thành
Trường TH Nguyễn Tất Thành
Trường TH Nguyễn Tất Thành
Trường TH Nguyễn Tất Thành

4


Linh Lập

iSchool Quảng Trị

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị là campus thứ 13 của Hệ thống iSchool, được xây dựng đúng dịp kỷ niệm 10 năm của hệ thống, tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, trục đường trung tâm của thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. iSchool Quảng Trị tiếp nhận tinh hoa từ phương pháp giáo dục tiệm cận quốc tế của Hệ thống iSchool. Với quy mô giáo dục ưu việt, chương trình học được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng học viên, gồm có những điểm nổi trội như:

 • Chương trình học của Bộ GDvàamp;ĐT theo hướng tối ưu hóa
 • Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge
 • Chương trình “Kiến tạo người kinh doanh trẻ” đào tạo kỹ năng tài chính, Marketing
 • Chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống
 • Chương trình Âm nhạc – Thể thao sâu sát

Với việc đầu tư vào dự án công trình, iSchool mở ra một thời điểm học tập cho toàn bộ học viên của tỉnh Quảng Trị và những tỉnh thành lân cận, để những em được học tập và trưởng thành trong một môi trường học tập hiện đại, giàu tính nhân văn, được trang bị kỹ năng và kiến thức nền tảng vững chắc cùng những kỹ năng sống rất cần thiết của một công dân toàn cầu. Cùng chờ đón Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị – Ngôi trường xanh hiện đại và đẳng cấp


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Hùng Vương, KP. Lại Phước, Đông Lương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Smartphone: 023 3629 6789
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolQuangTri
 • website: https://www.ischool.vn/
 • Email: info@ischool.vn
iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị

5


Linh Lập

Trưng Vương School

Trưng Vương School được xây dựng theo quyết định số 150/QĐ UBND ngày 12/5/2008 của UBND TP Đông Hà với hai cấp học Tiểu học và THCS và đi vào xây dựng, khánh thành ngày 21/5/2010. Với quy mô phát triển không ngừng, ngày 27/2/2012 theo QĐ 309/QĐ – UBND tỉnh Quảng Trị, nhà trường mở rộng thêm bậc học THPT. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn vương quốc và quy mô bán trú – nội trú của những trường phổ thông hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Tại đây học viên có được một môi trường học tập đầy hứng thú với tinh thần tự giác cao; được giáo dục khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, phát triển nhân cách, kỹ năng và kiến thức, kỹ năng, thể chất một cách toàn diện, tự nhiên và tác dụng. những phương pháp giảng dạy giúp học viên phát triển tốt nhất khả năng phân tích, suy luận, khả năng giao tiếp và tố chất lãnh đạo.

Chất lượng giáo dục của Trưng Vương School qua những năm học đều đạt kết quả tốt và không ngừng đi lên kể cả về chất lượng đại trà lẫn chất lượng mũi nhọn (HSG văn hóa – năng khiếu những cấp). Nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại và học tập ngoài trời, tổ chức những lễ hội, câu lạc bộ tiếng Anh, những chương trình sinh hoạt, giao lưu nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng và kiến thức, kỹ năng một cách tự nhiên trải qua phương pháp trực quan sinh động, giúp những em trở thành tự tin, năng động và sáng tạo hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 248 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Smartphone: 0533 553 556 & 0934 767 767
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungvuongqti/
 • website: http://trungvuong.vn/
 • Email: Trungvuong@trungvuong.vn
Trưng Vương School
Trưng Vương School
Trưng Vương School
Trưng Vương School

Từ khóa: Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị, Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị, Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *