Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Sóc Trăng

01-11-2019 4 877 0 0

Báo lỗi

Để hoàn chỉnh hồ sơ, giấy tờ cá nhân thì ảnh thẻ là một trong số những thành phần quan trọng không thể thiếu. Nhằm giúp những bạn tìm thấy những địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp và uy tín nhất Sóc Trăng, Toplist đã thống kê và chọn ra 4 cái tên tiêu biểu nhất. Hãy cùng Toplist xem đó là những địa chỉ nào bạn nhé!

1234

1


Phương Nhi

Tiệm ảnh màu siêu tốc Phượng

Mở đầu danh sách những tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp, uy tín nhất Sóc Trăng đó đó là tiệm ảnh màu siêu tốc Phượng. Nhận được nhiều đánh giá cao của quý khách, ảnh thẻ tại tiệm ảnh Phượng đảm bảo chất lượng rõ nét, màu ảnh sáng, rõ ràng. Không những vậy, nếu bạn đang cần chụp ảnh thẻ gấp lấy ngay thì hoàn toàn có thể đến tiệm ảnh Phượng để được cung ứng dịch vụ nhanh gọn, uy tín và chất lượng nhất.

Ảnh thẻ khi bạn chụp sẽ được tiệm chỉnh sửa màu, những thông số để ảnh được rõ nét, sáng và chỉn chu nhất. Nếu bạn đang vội, vẫn chưa kịp mặc áo sơ mi trắng hay áo dài, áo vest,…thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi tiệm ảnh Phượng sẽ giúp bạn ghép ảnh, photoshop và cho phát hành những sản phẩm ảnh thẻ chân thực, đẹp và chất lượng nhất.

Nhìn chung, tiệm ảnh màu siêu tốc Phượng với chất lượng dịch vụ uy tín của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi đến và trải nghiệm sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 44 Hai Bà Trưng, Phường 1, Sóc Trăng
  • Số Smartphone: 02993 827 205
Ảnh thẻ tại tiệm ảnh Phượng (ảnh minh họa)
Ảnh thẻ tại tiệm ảnh Phượng (ảnh minh họa)
Tiệm ảnh Phượng - địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy ngay uy tín (ảnh minh họa)
Tiệm ảnh Phượng – địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy ngay uy tín (ảnh minh họa)


2


Phương Nhi

Tiệm ảnh Á Đông_Photo Digital

Tiệm chụp ảnh Á Đông là cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ chụp ảnh thẻ đẹp, uy tín tại Sóc Trăng mà Toplist muốn giới thiệu đến những bạn. Hoạt động với phương châm đặt chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách, tiệm ảnh Á Đông cung ứng dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay chất lượng giành riêng cho bạn khi có nhu cầu.

Tổng quan về tiệm ảnh Á Đông hoàn toàn có thể thây tiệm chỉn chu, chu đáo trong từng sản phẩm ảnh của tôi. Máy ảnh của tiệm ảnh Á Đông được sự dụng là những loại máy tân tiến, hiện đại, đảm bảo mang đến cho bạn Bức hình thẻ sắc nét, rõ ràng. Không những vậy, tiệm còn tiến hành photoshop, chỉnh ảnh để bạn có được sản phẩm ảnh thẻ hài lòng, vừa ý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh thẻ tại Sóc Trăng thì hoàn toàn có thể liên hệ, đặt lịch hẹn với tiệm Á Đông hoặc đến ngay tiệm để được tư vấn, sử dụng dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Trưng Vương, TT. Mỹ Xuyên, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
  • Số Smartphone: 02993 660 444
Á Đông - tiệm chụp ảnh thẻ chất lượng tại Sóc Trăng (ảnh minh họa)
Á Đông – tiệm chụp ảnh thẻ chất lượng tại Sóc Trăng (ảnh minh họa)
Ảnh thẻ tại Á Đông (ảnh minh họa)
Ảnh thẻ tại Á Đông (ảnh minh họa)

3


Phương Nhi

Bé Yêu Studio

Sẽ là thiếu sót nếu không kể tới Bé Yêu Studio trong danh sách những tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay uy tín chất lượng tại Sóc Trăng. Nổi tiếng với dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé, Bé Yêu Studio còn cung ứng dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp giành riêng cho bạn. Luôn chăm chút, chú trọng và chất lượng những Bức hình, Bé Yêu Studio nhận được nhiều lời khen cũng như đánh giá tốt của quý khách. Sản phẩm máy ảnh chụp là máy kĩ thuật số hiện đại, đảm bảo cung ứng chất lượng ảnh tuyệt với nhất đến với bạn.

Không dừng lại ở đó, giá chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Bé Yêu Studio hợp túi tiền, tương đối với chất lượng sản phẩm. Nhân viên tại đây chu đáo, hết lòng hướng dẫn bạn chỉnh góc mặt, ánh nhìn để có được sản phẩm ảnh thẻ hài lòng nhất. Chính vì thế hãy ghé qua và sử dụng dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Bé Yêu Studio khi có nhu cầu bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: 91 Lê Hồng Phong, Sóc Trăng
  • Số Smartphone: 02993 616 674
  • Facebook: https://www.facebook.com/pg/BeYeuStudioSocTrang/posts/
Ảnh thẻ chất lượng tại Bé Yêu Studio (ảnh minh họa)
Ảnh thẻ chất lượng tại Bé Yêu Studio (ảnh minh họa)
Bé Yêu Studio
Bé Yêu Studio

4


Phương Nhi

DNTN Ảnh màu Hồng Dân

không thua kém cạnh những địa chỉ chụp ảnh thẻ khác tại Sóc Trăng, tiệm ảnh màu Hồng Dân hoàn toàn có thể nói là một trong số những địa chỉ đông khách và được đánh giá cao về dịch vụ liên quan đến ảnh, máy chụp ảnh hiện nay. Luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như update những mẫu máy ảnh tối tân phục vụ cho quý khách, Ảnh màu Hồng Dân sở hữu được niềm tin của nhiều quý khách và giữ vững được vị trí của tôi trong thị trường chụp ảnh khá phổ biến, đa dạng hiện nay.

Đến với DNTN Ảnh màu Hồng Dân, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành tại đây. Sản phẩm ảnh thẻ được chỉnh sửa, in màu bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm chỉnh sửa photoshop, thông số kĩ thuật màu ảnh để ảnh thẻ của bạn nhìn đẹp và tự nhiên nhất. Nơi đây còn cung ứng dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay. Chỉ mất tầm 5 – 10p là những bạn sẽ có ngay cho mình sản phẩm ảnh thẻ vừa ý.

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh thẻ chất lượng thì nhớ rằng ghé qua Hồng Dân bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ:

– 90 Hùng Vương, phường 6, TP. Sóc Trăng

– 67 Hai Bà Trưng, phường 1, TP. Sóc Trăng

– 228 Nguyễn Huệ, TP. Sóc Trăng

  • Số Smartphone: 02993 613 707
  • website: https://anhmauhongdan.com/
Ảnh màu Hồng Dân
Ảnh màu Hồng Dân
Ảnh thẻ chất lượng tại Ảnh màu Hồng Dân (ảnh minh họa)
Ảnh thẻ chất lượng tại Ảnh màu Hồng Dân (ảnh minh họa)

Từ khóa: Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Sóc Trăng, Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Sóc Trăng, Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Sóc Trăng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *