Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Trị

19-11-2021 3 5 0 0

Báo lỗi

Với sự phát triển của kinh tế và công nghệ hiện đại ngày nay bạn có rất nhiều cách để chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà rất tiện lợi. không những đến bệnh viện mới làm được điều đó mà ngay tại những phòng khám đa khoa bạn cũng hoàn toàn có thể tầm soát tốt sức khỏe của tôi. tiếp về sau, Toplist xin được giới thiệu đến bạn những địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Trị.

123

1


Linh Lập

Phòng Khám Đa Khoa 245

Phòng Khám Đa Khoa 245 từ khi đi vào hoạt động đã nghiêm túc đầu tư những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ lành nghề phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Không ngừng nghỉ, Phòng Khám Đa Khoa 245 đang hằng ngày hoàn thiện mình và đầu tư thêm cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu của khám chữa bệnh của người dân. Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, năm 2021 phòng khám đã mở rộng, đầu tư thêm cơ sở hạ tầng. Ngoài máy móc phục vụ cho việc khám chữa bệnh và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, đạo đức, phòng khám là nơi duy nhất tại tỉnh Quảng Trị có phòng lưu bệnh, có quầy cafe giải khát…

Hiện nay, trong tình hình dịch bệnh ngày càng tăng cao Phòng Khám Đa Khoa 245 đã và đang triển khai đo nhiệt độ, sát khuẩn tay, cấp khẩu trang miễn phí và tiến hành phân luồng sàng lọc cho bệnh nhân và khách đến làm việc tại phòng khám. Để đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm và khiến mọi người dân đến khám chữa bệnh được yên tâm hơn thì công tác này đang được rất chú trọng và tiến hành nghiêm túc tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 245 đường Hùng Vương, phường Đông Hải, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Dế yêu: 0979 647 753
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkham245/

Phòng Khám Đa Khoa 245
Phòng Khám Đa Khoa 245
Phòng Khám Đa Khoa 245
Phòng Khám Đa Khoa 245


2


Linh Lập

Phòng khám Đa khoa Trường An

Phòng khám Đa khoa Trường An được xây dựng từ 09/09/2007 đến nay đã hơn 14 năm hình thành và phát triển cùng với sự tin tưởng của nhân dân trong khu vực Quảng Trị cộng với sự gắn bó, góp sức đầy tâm huyết của đội ngũ y, bác sỹ, KTV, ĐDV… Trong thời gian tới Phòng khám Đa khoa Trường An sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, trang bị thêm thiết bị y tế hiện đại để nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh phục vụ nhu cầu của nhân dân. Ngoài ra chi phí khám chữa bệnh BHYT được quỹ BHYT thanh toán toàn bộ những tuyến xã, huyện cũng được áp dụng tại phòng khám này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh của quý khách hàng Phòng khám Đa khoa Trường An đã trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại với:

  • Hệ thống xét nghiệm miễn dịch: tầm soát sớm những macker ung thư, đánh giá tính năng một số tuyến nội tiết
  • Hệ thống nội soi dạ dày bằng đường mũi, dễ chịu, không cần đau
  • Hệ thống X-quang kỹ thuật số
  • Hệ thống xét nghiệm Sinh hóa: xét nghiệm đường máu, tính năng gan, tính năng thận, lypid máu…
  • Hệ thống xét nghiệm huyết học 18 thông số, đánh giá công thức máu một cách tổng thể
  • Xét nghiệm nước tiểu 11 thông số…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 12 đường Lê Duẩn, phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Dế yêu: 0931 930 789
Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamdakhoatruongandonghaquangtri/

Phòng khám Đa khoa Trường An
Phòng khám Đa khoa Trường An
Phòng khám Đa khoa Trường An
Phòng khám Đa khoa Trường An

3


Linh Lập

Phòng khám Đa khoa Tâm An

Phòng khám Đa khoa Tâm An tiền thân là Phòng khám 42, Quốc lộ 9, thành phố Đông Hà (gần cầu vượt), sau đó chuyển địa chỉ sang phòng khám 28 Lê Lợi, thành phố Đông Hà. Với gần 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh khám, chữa bệnh dịch vụ, thì nay Phòng khám đa khoa Tâm An chính thức triển khai khám Bảo hiểm Y tế từ ngày 02/01/2021, đúng tuyến cũng như trái tuyến, toàn bộ những ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Phòng khám Đa khoa Tâm An luôn gây được uy tín tốt trong suốt quy trình hoạt động của tôi bởi người bệnh và thân nhân, đã luôn tin tưởng trong suốt thời gian vừa mới qua, cũng như tiếp tục đặt niềm tin trong thời gian tới. Tại Phòng khám đa khoa Tâm An được trang bị cơ sở vật chất ngang tuyến huyện, với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, cùng với chính sách BHYT mới nhất, sẽ là nơi đáng tin cậy để người bệnh yên tâm đến khám, chữa bệnh như đúng tên thường gọi Phòng khám đa khoa Tâm An.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 28 đường Lê Lợi, phường 5, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Dế yêu: 023 3385 7236
Fanpage: https://www.facebook.com/PHÒNG-KHÁM-ĐA-KHOA-TÂM-AN-Bs-HÙNG-298049400325297/
Giờ mở cửa:
07:00 – 21:00

Phòng khám Đa khoa Tâm An
Phòng khám Đa khoa Tâm An
Phòng khám Đa khoa Tâm An
Phòng khám Đa khoa Tâm An

Từ khóa: Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Trị, Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Trị, Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Trị

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *