Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

13-07-2021 3 2 0 0

Báo lỗi

Khi xây dựng bất kỳ công trình nào cũng đều phải quan tâm đến cơ sở cung ứng vật liệu xây dựng. Hơn nữa số tiền để mua vật liệu xây dựng rất lớn đối với mỗi công trình nên lựa chọn được một công ty cung ứng nguồn nguyên vật liệu uy tín, chất lượng là điều cực kì quan trọng. Trong bài viết hôm nay Toplist xin gửi bạn những địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận.

123

1


Linh Lập

Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn

Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn chuyên Marketing gạch men, đá ốp lát, thiết bị dọn dẹp vệ sinh, trang trí nội thất và những vật liệu xây dựng khác trong xây dựng. Hệ thống showroom Gạch men – Trang Trí nội Thất Hoàng Tuấn luôn lựa chọn cho bạn những mẫu gạch đầy màu sắc hiện đại và độc lạ nhất. Đến với Showroom Nội Thất Hoàng Tuấn những bạn sẽ được tham quan và lựa chọn cho không gian sống của gia đình thân yêu của tớ những sản phẩm đẹp, hiện đại, sang trọng với giá thành cực kỳ hợp lý.

Tại Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn sẵn có không gian trưng bày sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị dọn dẹp vệ sinh, vật liệu hoàn thiện nhà. Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn làm đẹp những công trình, ngôi nhà mơ ước của mọi quý người tiêu dùng là sứ mệnh mỗi ngày mà họ lựa chọn và được rất nhiều người ủng hộ. Bởi vậy Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn cũng là một trong những công ty, đại lý được nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, nguồn hàng rõ ràng và chất lượng..

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • 212 Thống Nhất. TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Đường Lê Duẩn QL1A (gần bến xe ninh thuận), TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • 194 – 196 Thống Nhất, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Dế yêu: 025 9350 3333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gachmenhoangtuan212thongnhatphanrang
 • Email: phuchiep02@gmail.com
 • Mở cửa: 7h00 – 17h30
Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn
Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn
Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn
Công ty TNHH Gạch Men Hoàng Tuấn


2


Linh Lập

Vật liệu xây dựng Phú Quý

Vật liệu xây dựng Phú Quý chuyên Marketing những mặt hàng vật liệu xây dựng và liên quan đến vật liệu xây dựng tại Ninh Thuận hiện nay. Tự hào là nhà phân phối sỉ & lẻ của nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu Vật liệu xây dựng Phú Quý được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng cho công trình của tớ. Tại đây với mức chiết khấu cao cực hấp dẫn cho người tiêu dùng mua và giới thiệu mọi người tiêu dùng sản phẩm của Vật liệu xây dựng Phú Quý là chiến lược được nhiều người biết tới.

Ngoài ra, Vật liệu xây dựng Phú Quý còn ưu đãi miễn phí vận chuyển trong khu vực nửa đường kính 20km Shop. Vật liệu xây dựng Phú Quý đúng là một trong những địa hướng dẫn đầu và là sự lựa chọn số 1 của những nhà đầu tư trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng tại Ninh Thuận hiện nay và là một trong những đơn vị có tầm tác động lớn trong hoạt động cung ứng vật liệu xây dựng trong khu vực.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 170 – 179 Huỳnh Phước, Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận
 • Dế yêu: 0777 220 027
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VLXD-Phú-Quý-940253319513700/
Vật liệu xây dựng Phú Quý
Vật liệu xây dựng Phú Quý
Vật liệu xây dựng Phú Quý
Vật liệu xây dựng Phú Quý

3


Linh Lập

Showroom gạch men Mười Thừa

Showroom gạch men Mười Thừa là giải pháp cho ngôi nhà hoàn mỹ, với mong muốn và tâm huyết là nơi để người tiêu dùng tin tưởng tiếp nhận những sản phẩm uy tín, chất lượng, thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu. Tường nhà là lớp áo cho diện mạo nội thiết kế bên ngoài của ngôi nhà của bạn. Để lựa chọn vật liệu, phong thái hoàn thiện tường cho thẩm mỹ và kinh tế là vấn đề bận tâm của nhiều người tiêu dùng. Hiểu được điều đó Vật liệu xây dựng Phú Quý giới thiệu đến bạn nhiều mẫu mã vật liệu đa dạng.

Trong toàn bộ những sản phẩm tại Showroom gạch men Mười Thừa thì hiện nay những mặt hàng này đang bán rất chạy hơn toàn bộ mà bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm vào cho công trình của bạn:

 • Xương ceramic, hay còn gọi là gạch men, gạch xương đất, gạch nung
 • Xương Granite hay còn gọi là Porcelain fullbody hoặc Porcelain
 • Gạch bán sứ được chia làm 2 loại: đá bán sứ – men bán sứ (men phủ bóng kính)

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Tri Phương, Đài Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận (Kế bên trường quốc tế iSchool)
 • Dế yêu: 0933 855 087
 • Fanpage: https://www.facebook.com/muoithuavn/
Showroom gạch men Mười Thừa
Showroom gạch men Mười Thừa
Showroom gạch men Mười Thừa
Showroom gạch men Mười Thừa

Từ khóa: Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận, Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận, Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *